Navigation section

Câu lạc bộ Manchester City

OKCHOI Giới thiệu Câu lạc bộ Manchester City - Manchester City Football Club (viết tắt là Man City hoặc MCFC) là một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng tại Anh, hiện đang chơi ở giải Ngoại hạng Anh - giải đấu hàng đầu của bóng đá đất nước này.

Man City được thành lập vào năm 1880 và trải qua một lịch sử rực rỡ với nhiều chức vô địch cấp độ quốc gia và quốc tế. Năm 2008, câu lạc bộ bị thâu tóm bởi một tập đoàn Abu Dhabi United Group và từ đó, Man City không ngừng phát triển và trở thành một "ông lớn" của bóng đá Anh.

Trong thập kỷ gần đây, Man City tỏ ra chói sáng với loạt danh hiệu đáng kể, bao gồm 4 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 6 cúp Liên đoàn Anh và 1 chức vô địch UEFA Champions League. Đội bóng cũng hiện là câu lạc bộ giàu nhất thế giới và nổi tiếng với việc chiêu mộ những cầu thủ tài năng với giá cao.

Sân nhà của Man City là Etihad Stadium với sức chứa hơn 55,000 chỗ ngồi. Câu lạc bộ còn có một đội trẻ mạnh và dòng sản phẩm đa dạng, bao gồm các sản phẩm đồ thể thao và hoạt động kinh doanh trên mạng.

Với một đội hình mạnh mẽ và sự dẫn dắt của nhà cầm quân tài ba Pep Guardiola, Man City tiếp tục là một ứng cử viên sáng giá cho các danh hiệu trong tương lai và là câu lạc bộ mà các fan hâm mộ sân cỏ trên toàn thế giới đều muốn ngắm nhìn.

OKCHOI - DIỄN ĐÀN CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ

OK CHƠI - Chào mừng đến diễn đàn Câu Lạc Bộ Bóng Đá OKCHOI. Đăng ký tham gia Forum Câu Lạc Bộ Bóng Đá xem tin tức nhận định bóng đá chính thức từ các giải bóng đá Thế giới: Soi kèo Ngoại hạng Anh, La Liga Tây Ban Nha, Serie A Italy, Bundesliga Đức, Ligue1 Pháp, Champion League, Euro 2024, World Cup 2023

Đăng ký tài khoản!
Bên trên